Độc đáo Iceland

Bảo Thư

Nhiều người cho rằng không phải nói quá khi quả quyết người dân Iceland là những người hạnh phúc nhất hành tinh.

Độc đáo Iceland
Ngôi nhà được xây trên một quả đồi ở Iceland.

Trên thực tế, cũng đã có lần Iceland được xếp thứ tư trong danh sách những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Thật đáng nói khi Iceland là một vùng đất kỳ diệu với nhiều điều vô cùng thú vị.

Trước hết là màu sắc ven biển nơi giao nhau của đại dương xanh, bãi biển đen, dòng sông vàng và những cánh đồng xanh mướt.

Chưa hết, hầu như ngày nào trên bầu trời Iceland cũng xuất hiện cầu vồng rực rỡ sắc màu. Iceland là quốc gia nhiều sông, những dòng sông lại nằm cạnh nhau nên nhìn từ trên cao nó như một bức tranh trừu tượng độc đáo.

Iceland cũng thật độc đáo khi mà tổng số cừu của nước này nhiều gấp đôi dân số, tính tới tháng 10/2021 là gần 345.000 người.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Song sinh nhưng lại cùng cha khác mẹ

Song sinh nhưng lại cùng cha khác mẹ

Sandra Stodola và chồng, Jack, sống tại Rochester (New York, Mỹ) đã chào đón 2 bé gái song sinh vào tháng 2/2022 sau 4 năm cố gắng thụ thai.
Một con khỉ thù dai

Một con khỉ thù dai

Jagadish đứng ngồi không yên vì con khỉ luôn lảng vảng với ý định tấn công bất cứ lúc nào, cho đến khi nhân viên kiểm lâm bắt được nó một lần nữa.
39 tuổi có 32 bằng đại học

39 tuổi có 32 bằng đại học

Kusuma đã lấy được bằng Kỹ sư Công nghiệp, trước khi tiếp tục có thêm 31 bằng cấp và chứng chỉ tương đương tốt nghiệp đại học.

Tin nóng

Xem nhiều nhất