‘Đội lốt’ chủ quán nhậu để môi giới mại dâm

Đình Minh

Ngoài kinh doanh quán nhậu và cà phê, Dương Thị Lan ở Thanh Hoá còn kiêm nhiệm vụ làm ‘tú bà’ môi giới mại dâm.

Ngày 12/1, tin từ Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Dương Thị Lan (39 tuổi, trú xã Cát Tân, Như Xuân) về tội môi giới mại dâm.

Chân dung "tú bà" Dương Thị Lan.
Chân dung "tú bà" Dương Thị Lan.

Cụ thể, vào tối 8/1, Công an kiểm tra một nhà nghỉ ở thị trấn Yên Cát (huyện Như Xuân), bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Hai phụ nữ bán dâm là L.T.N. (33 tuổi) và L.T.T. (40 tuổi, cùng quê tỉnh Nghệ An). Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định được đối tượng môi giới cho các cặp nam nữ thực hiện mua bán dâm là Dương Thị Lan, chủ quán nhậu và cà phê Lan Rừng.

Theo Công an, Lan điều các cô gái tới bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lượt. Mỗi lượt, tú bà này được chia 200.000 đồng

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Hàng chục héc ta rừng bị ngã, đổ

Điều đáng nói bao nhiêu năm qua số lượng gỗ này chết khô trong rừng không được tận thu đã lãng phí còn tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng.

Tin nóng

Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cảnh báo, tình trạng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng lại tiếp diễn với mức độ, tần suất liên tục.

Xem nhiều nhất