Dời trạm trung chuyển xe buýt Bến Thành chuyển về đường Hàm Nghi

  V.H.

Ngày 10/4 tới, Trạm trung chuyển xe buýt Bến Thành sẽ được chuyển về đường Hàm Nghi (quận 1, TP Hồ Chí Minh) để phục vụ cho việc xây dựng Trung tâm thương mại ngầm và nhà ga Bến Thành thuộc tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Thông tin này được đưa ra tại buổi họp chiều ngày 5/4, do Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng thành phố tổ chức. Theo đó, sẽ có 6 trạm trung chuyển trên đường Hàm Nghi và dự kiến đến tháng 6, các hệ thống công trình như: chiếu sáng, nhà vệ sinh công cộng… cũng sẽ được lắp đặt hoàn thiện để phục vụ lâu dài cho việc vận chuyển hành khách của các phương tiện vận tải công cộng.             

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo về Chương trình thu hồi để thay thế cảm biến va chạm bên (phía dưới trụ B, 2 bên thân xe) ...

Tin nóng

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo về Chương trình thu hồi để thay thế cảm biến va chạm bên (phía dưới trụ B, 2 bên thân xe) trên các xe ô tô VF e34 của Công ty cổ phần Sản xuất và kinh doanh VinFast.

Xem nhiều nhất