Đối tượng lái xe máy bằng chân ở Đà Nẵng đã bị bắt

Thanh Tùng 

Ngày 22/8, Phòng Cảnh sát trật tự Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã bắt được đối tượng điều khiển xe máy bằng chân lưu thông với tốc độ cao trên đường phố Đà Nẵng.

Trước đó, vào đêm 20/8 Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (113) của Phòng Cảnh sát trật tự phát hiện người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, đứng thẳng người trên xe máy Dream BKS 43 K8. 7468, điều khiển chiếc xe này chạy với tốc độ cao tại một tuyến đường thuộc quận Ngũ Hành Sơn nên đã tổ chức chặn, bắt.

Tại trụ sở Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn), người đàn ông dùng chân điều khiển xe máy khai tên là Lê Hữu Thọ (30 tuổi), trú tại phường Nam Dương, quận Hải Châu.

Lê Hữu Thọ cũng thừa nhận mình chính là người đứng trên yên xe máy, điều khiển xe chạy rất nhanh trên một tuyến đường của Đà Nẵng mà công an đang truy tìm.

Như tin đã đưa, ngày 4/8  trang  facebook “Quản lý đô thị Đà Nẵng” đăng tải clip  nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đứng thẳng người trên yên xe máy, điều khiển xe phóng rất nhanh  trên đường Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà) đang có đông khách du lịch, gây phẫn nộ trong dư luận.

Trung tá Phan Văn Thương, Phó Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, nhận định, dù góc quay ngang không ghi được biển số xe nhưng cơ quan công an chắc chắn sẽ bắt được đối tượng vi phạm nghiêm trọng luật giao thông, coi thường tính mạng của người khác

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình bạn không phân biệt giống loài

Tình bạn không phân biệt giống loài

Sự kết nối của loài vật cho thấy trái tim của một số người bạn 4 chân có thể lớn như thế nào. Và chúng nhắc nhở chúng ta, rằng tình yêu là ngôn ngữ chung không giới ...

Xem nhiều nhất