Đội tuyển Việt Nam chưa chốt giao hữu với Iraq

Việt An

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, Liên đoàn Bóng đá Iraq đã gửi thư tới VFF về việc cùng phối hợp tổ chức trận giao hữu giữa hai đội tuyển Việt Nam và Iraq tại Hà Nội, vào ngày 8/10.

Tuy nhiên, khả năng tổ chức trận đấu này không nhiều. Liên đoàn bóng đá Iraq muốn đội tuyển bóng đá nước này có 3 trận giao hữu quốc tế nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, và một trong số đó là trận gặp đội tuyển Việt Nam.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận thông tin này, đồng thời chia sẻ những khó khăn: “Sau khi nhận được lời mời của Liên đoàn bóng đá Iraq, VFF có trao đổi qua lại để hai bên nắm bắt thông tin. Theo các quy định phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ Việt Nam hiện nay thì người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải cách ly 2 tuần”. Như vậy, nếu muốn đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam, Iraq phải cách ly 2 tuần, nên nhiều khả năng đội bóng này sẽ phải tính lại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

VPF: Chờ vượt khó!

VPF: Chờ vượt khó!

Sau Đại hội đồng cổ đông vừa tổ chức tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra mắt bộ máy mới với một số thay đổi quan trọng. Sự thay ...

Xem nhiều nhất