Đội tuyển Việt Nam sẽ đánh bại Trung Quốc bằng sức trẻ và sự đoàn kết

Đội hình tuyển Việt Nam giàu sức trẻ và có chiều sâu hơn nhiều Trung Quốc, nhờ vậy nắm ưu thế ở trận đấu ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 tới đây.

Vdieo đội tuyển Việt Nam. (Nguồn: VFF).

Đội tuyển Việt Nam có độ tuổi trung bình trẻ nhất ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong khi đó, tuyển Trung Quốc "già nhất" bảng đấu với những cầu thủ trụ cột đều trên 28 tuổi. 

Sự chênh lệch này mang tới lợi thế cho đội tuyển Việt Nam ở cuộc đối đầu sắp tới tại UAE. Sức trẻ giúp đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ gây không ít khó khăn cho đối thủ. 

Bên cạnh đó, đội hình tuyển Việt Nam cũng giàu chiều sâu hơn Trung Quốc khi được kết hợp bởi nhiều lứa cầu thủ được đào tạo bài bản. 

Dù trẻ song tuyển Việt Nam cũng không hề thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế khi lứa cầu thủ trụ cột đã trải qua không ít giải đấu lớn nhỏ trong vòng 3 năm qua. 

Đáng chú ý, lối chơi của tuyển Việt Nam gắn kết và ăn ý hơn Trung Quốc sau màn thể hiện ở hai trận đấu đã qua của vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cà Mau: Xem nông dân bẫy lưới bắt cá rô phi

Cà Mau: Xem nông dân bẫy lưới bắt cá rô phi

Vào mùa nắng hạn, trong vuông tôm của bà con nông dân Cà Mau cá rô phi sinh sản rất nhiều. Để kiếm thêm thu nhập, nhiều nông dân dùng lưới giăng bẫy để đuổi bắt bán ...

Xem nhiều nhất