Đội tuyển Việt Nam tiếp tục có biến động về nhân sự

G.Bảo

Sáng nay (2/12), ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi chuyển sang giai đoạn tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Lực lượng của đội tuyển cũng có sự biến động khi danh sách được rút xuống còn 28 cầu thủ.

Duy Cương chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của HLV Park. Ảnh: AFC.
Duy Cương chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của HLV Park. Ảnh: AFC.

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), sau khi Trọng Hoàng xin phép chia tay đội tuyển để tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm, HLV Park Hang Seo đã đưa ra quyết định tiếp theo về nhân sự cho đợt tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Cụ thể, theo tính toán về chuyên môn của nhà cầm quân người Hàn Quốc, quân số của đội tuyển được rút xuống còn 28 cầu thủ. Hậu vệ trẻ Lương Duy Cương là cái tên không nằm trong danh sách tập huấn của đội tuyển tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong sáng nay, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã tập trung tập luyện tại Hà Nội trước khi chuyển sang giai đoạn tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. HLV Park Hang Seo đã cho các cầu thủ tập các bài tập nhằm tái tạo năng lượng. Thời tiết tại Hà Nội chuyển lạnh với nhiệt độ xuống tới 17 độ C  ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giáo án tập luyện, nhưng mặt khác lại giúp thúc đẩy nhanh hơn sự hồi phục thể lực cho các cầu thủ. Ngoại trừ hậu vệ Thành Chung và Tiến Dũng vẫn còn đau nhẹ phải tập thêm các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển, các cầu thủ còn lại đều hoàn toàn sung sức.

HLV Park cùng các cầu thủ tập luyện. Ảnh: VFF.
HLV Park cùng các cầu thủ tập luyện. Ảnh: VFF.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Tuấn Hải cho biết đợt tập huấn sắp tới tại Bà Rịa - Vũng Tàu có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. “Đây là dịp đội chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và kỹ chiến thuật. Tôi thấy mọi người rất sẵn sàng và quyết tâm cao cho AFF Cup. Cá nhân tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt khả năng để có tên trong danh sách dự giải đấu khu vực”, Tuấn Hải nói.

Theo kế hoạch, chiều nay đội tuyển sẽ đáp chuyến bay vào Bà Rịa - Vũng Tàu và tập huấn tại đây cho đến ngày 10/12. Sau đó, đội tuyển sẽ trở ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp ĐT Phlippines, diễn ra trên Sân vận động Hàng Đẫy vào 18h00 ngày 14/12. Đây trận đấu được đánh giá mà màn tổng duyệt đối với cả hai đội tuyển trước khi bước vào AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vinh quang ngày trở về

Vinh quang ngày trở về

Tết Nguyên đán là dịp các thành viên trong gia đình trở về cùng nhau tận hưởng không khí đoàn tụ, sum vầy. Với các VĐV thường xuyên tập luyện, thi đấu xa nhà thì ...

Xem nhiều nhất