Đóng cửa sân bay Vân Đồn, quyền lợi của khách hàng Vietjet được giải quyết ra sao?

Linh An

Hãng hàng không Vietjet cho biết đang triển khai phương án hỗ trợ cho khách hàng có hành trình bay đến và đi Vân Đồn (Quảng Ninh) từ 29/1/2021 đến 13/2/2021.

Đóng cửa sân bay Vân Đồn, quyền lợi của khách hàng Vietjet được giải quyết ra sao?
Khách hàng của Vietjet có thể đổi thời gian bay, hành trình bay hoặc hoàn bảo lưu vé trong 365 ngày. Ảnh minh họa.

Cụ thể, khách hàng có hành trình bay đến và đi Vân Đồn trong giai đoạn này được miễn phí đổi thời gian bay và hành trình sang các chặng bay giữa TP HCM - Hà Nội, TP HCM - Hải Phòng, TP HCM - Thanh Hóa, TP HCM - Vinh với thời gian khởi hành mới trong vòng 72 tiếng so với thời gian khởi hành ban đầu.

Trường hợp đổi sang các hành trình khác hoặc thời gian khởi hành vượt quá 72 tiếng so với thời gian dự kiến khởi hành ban đầu, khách hàng được miễn phí thay đổi hành trình, chỉ thu chênh lệch giá vé (nếu có).

Theo thông báo từ Vietjet, khách hàng cũng có thể lựa chọn hoàn bảo lưu vé trong 365 ngày kể từ ngày khởi hành ban đầu.

Tuy nhiên, hãng bay này cũng lưu ý khách hàng thực hiện việc thay đổi trước ít nhất 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay. Khách hàng cần liên hệ tổng đài Vietjet, các phòng vé để được hỗ trợ thực hiện đổi ngày, bảo lưu. Việc hỗ trợ chỉ được áp dụng 1 lần đối với một vé.

Trong thời gian ảnh hưởng của dịch Covid-19, các kế hoạch khai thác của hãng tuân thủ các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GTVT, Cục Hàng không, khách hàng có thể thường xuyên cập nhật lịch bay qua các kênh thông tin chính thức tại website www.vietjetair.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ facebook.com/vietjetvietnam, phòng vé và các đại lý chính thức.

Thực hiện chỉ đạo của cơ quan chức năng, hãng hàng không Vietjet cũng lưu ý khách hàng thực hiện hành trình bay trong giai đoạn này cần thực hiện khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thủy sản với cú 'lội ngược dòng'

Thủy sản với cú 'lội ngược dòng'

Mặc dù dịch bệnh khiến chuỗi cung ứng bị gián đoạn, song xuất khẩu thủy sản 2021 vẫn cán đích ngoạn mục, thậm chí nhiều mặt hàng còn vượt chỉ tiêu.
Hàng loạt cửa khẩu dừng tiếp nhận xe hàng

Hàng loạt cửa khẩu dừng tiếp nhận xe hàng

UBND tỉnh Lào Cai vừa ra thông báo về việc tạm thời dừng tiếp nhận phương tiện chở trái cây tươi tới Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành để xuất qua Trung Quốc ...

Xem nhiều nhất