Đông Hải (Bạc Liêu): Tuổi trẻ góp sức trẻ xây dựng nông thôn mới

NHẬT HẠ

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, thời gian qua, đoàn viên - thanh niên huyện Đông Hải đã tích cực huy động các nguồn lực, triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc của tuổi trẻ.

Đặc biệt, trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, đoàn viên-thanh niên huyện Đông Hải sẽ tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội, XDNTM, đô thị văn minh.

Cụ thể là ra quân làm vệ sinh môi trường kết hợp tuyên truyền, vận động người dân không vứt rác bừa bãi; đảm nhận duy tu, sửa chữa cầu, đường giao thông nông thôn.

Theo chỉ tiêu, mỗi Đoàn cơ sở xã, thị trấn sửa chữa ít nhất một cây cầu giao thông nông thôn, phát quang bụi rậm ít nhất 5 tuyến đường giao thông nông thôn và xây dựng một tuyến đường văn minh với tiêu chí sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn; chung tay bảo vệ, giữ gìn và sửa chữa các công trình giao thông nông thôn đã được Nhà nước đầu tư xây dựng khi bị xuống cấp…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Gia đình chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến:
Mái chùa che chở hồn dân tộc...

Mái chùa che chở hồn dân tộc...

Với người Việt, dù có theo đạo Phật hay không, nhưng hễ năm mới đến thì việc cùng người thân đi lễ chùa vẫn như một lẽ tự nhiên.

Xem nhiều nhất