Đồng Hỷ (Thái Nguyên): Công tác chuẩn bị bầu cử đúng tiến độ và lộ trình

Đình Quân

Hiện nay, trên địa bàn Đồng Hỷ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ cấp xã phối hợp với UBND cùng cấp đang tổ chức các hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp.  

Đến nay, 80% các tổ dân phố, xóm, bản đã thực hiện xong việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Theo luật định, thời gian lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp được tiến hành từ ngày 20/3 đến 12/4.

Đến thời điểm này, huyện Đồng Hỷ đang triển khai công tác bầu cử đúng lộ trình. Qua Hội nghị hiệp thương lần thứ hai, danh sách sơ bộ đại biểu ứng cử HĐND huyện được giới thiệu có 81 người, danh sách sơ bộ đại biểu ứng cử HĐND cấp xã được giới thiệu 1.017 người, đều bảo đảm cơ cấu về độ tuổi, thành phần theo quy định.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hỏng hàng trăm mét bờ kè ở biển Tam Thanh

Hỏng hàng trăm mét bờ kè ở biển Tam Thanh

Trước và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, triều cường gây ra sóng lớn liên tiếp đánh mạnh vào bờ biển thuộc thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất