Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Mạnh Thìn

Sáng nay, 1/9, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; TP Biên Hòa và lực lượng vũ trang Quân khu 7 đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đại biểu tỉnh Đồng Nai viếng các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai.
Đại biểu tỉnh Đồng Nai viếng các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai.

Các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Sau lễ viếng, các đại biểu đi thắp hương trên mộ phần các anh hùng liệt sĩ.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai.
Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai.

Được biết, tại 6 nghĩa trang lớn trong tỉnh, lãnh đạo các địa phương cũng tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên của các cấp chính quyền tỉnh Đồng Nai nhằm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho độc lập tự do của quê hương, đất nước.

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo BR-VT.
Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo BR - VT.

Cũng trong sáng nay, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ”; dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo BR-VT.
Ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo BR - VT.

Sau nghi lễ, các đại biểu đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm anh hùng liệt sĩ và các phần mộ liệt sĩ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đảm bảo quyền lợi giáo viên

Đảm bảo quyền lợi giáo viên

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành thông tư mới liên quan đến việc bổ nhiệm, thăng hạng, xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường mầm non, phổ thông ...
Tin tức (30/11)

Tin tức (30/11)

Nghệ An: Xác định các ‘điểm nóng’ để chống dịch Covid-19 hiệu quả; Lâm Đồng: Lập thêm nơi điều trị bệnh nhân Covid-19; Quản lý, điều hành và bình ổn giá dịp Tết 2022.

Tin nóng

Xem nhiều nhất