Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Mạnh Thìn

Sáng nay, 1/9, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; TP Biên Hòa và lực lượng vũ trang Quân khu 7 đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đại biểu tỉnh Đồng Nai viếng các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai.
Đại biểu tỉnh Đồng Nai viếng các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai.

Các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Sau lễ viếng, các đại biểu đi thắp hương trên mộ phần các anh hùng liệt sĩ.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai.
Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ. Ảnh: Báo Đồng Nai.

Được biết, tại 6 nghĩa trang lớn trong tỉnh, lãnh đạo các địa phương cũng tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên của các cấp chính quyền tỉnh Đồng Nai nhằm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho độc lập tự do của quê hương, đất nước.

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo BR-VT.
Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo BR - VT.

Cũng trong sáng nay, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ”; dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo BR-VT.
Ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Báo BR - VT.

Sau nghi lễ, các đại biểu đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm anh hùng liệt sĩ và các phần mộ liệt sĩ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện hồ Tây

Chuyện hồ Tây

Hồ Tây còn có nhiều tên gọi. Đó là hồ Xác Cáo, hồ Kim Ngưu, hồ Lãng Bạc, hồ Dâm Đàm và Đoài Hồ.
Đổi mới tuyển sinh đầu cấp

Đổi mới tuyển sinh đầu cấp

Theo thông tin tuyển sinh Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP HCM công bố, năm học 2023-2024 tới sẽ là năm đầu tiên thành phố áp dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến ...
Vỉa hè kẻ vạch, quét sơn

Vỉa hè kẻ vạch, quét sơn

Còn nhớ, cách đây gần 14 năm, ngày 17/7/2009, UBND TP Hồ Chí Minh có quyết định 217 tuyến đường được sử dụng tạm thời một phần vỉa hè làm bãi giữ xe công cộng có thu ...

Tin nóng

Khốc liệt cuộc đua vào lớp 10

Khốc liệt cuộc đua vào lớp 10

Năm nay sẽ có khoảng 57.000 học sinh của Hà Nội không có suất vào lớp 10 THPT công lập. Đặc biệt, tại các khu vực đông dân nhưng ít trường, việc giới hạn lựa chọn của thí sinh khi đăng ký nguyện vọng 1 và 2 càng tạo ra sự cạnh tranh gay gắt.

Xem nhiều nhất