Đồng Nai: Chuẩn bị mở lại một số loại hình hoạt động

H.Dung

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng cho biết, đến nay, tỉnh đã chi hỗ trợ 668,4 tỷ đồng trong số 764,1 tỷ đồng đã phê duyệt cho hơn 8,8 nghìn đơn vị sử dụng lao động, hơn 331 nghìn người lao động và hơn 5,9 nghìn hộ kinh doanh.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cũng thông tin về dự thảo cho phép mở lại một số loại hình hoạt động trên địa bàn tỉnh từ ngày 9/10. Dự kiến sẽ cho phép mở lại một số hoạt động như: hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời (đi bộ, chạy bộ, đạp xe thể dục, các máy tập được trang bị tại nơi công cộng, thể dục dưỡng sinh, cầu lông, đá cầu, gofl). Riêng vấn đề lưu thông giữa Đồng Nai và TP HCM, hiện do tỉnh chưa phủ đủ vaccine nên trước mắt, Đồng Nai ưu tiên phát triển sản xuất, mới chỉ cho phép chuyên gia, công nhân lưu thông qua lại bằng xe ô tô nhằm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.          

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giữ 'ngọn lửa ấm' vùng Điện Biên

Giữ 'ngọn lửa ấm' vùng Điện Biên

Những món quà xuân đến sớm này đã được FE Credit trao gửi bằng cả tấm lòng để viết nên câu chuyện “Tết ấm thấm tình” đầy trọn vẹn.

Xem nhiều nhất