Đồng Nai: Nhân viên quán karaoke thoát y phục vụ khách giữa mùa Covid-19

Trung Lĩnh

Ngày 20/6/2021, Công an TP Biên Hòa đang lập hồ sơ xử lý cơ sở Karaoke Thu Hằng, khu phố 9, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai do mở quán cho khách hát karaoke và cho nhân viên thoát y phục vụ bất chấp lệnh tạm ngưng kinh doanh của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai để phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân,  các đội nghiệp vụ Công an TP. Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke Thu Hằng.

Lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này có khoảng 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở công an phường làm việc. Bước đầu, các nhân viên thoát y khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.

Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát nhưng bất thành trước quyết tâm triệt phá xử lý của Công an thành phố Biên Hòa.

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất