Đồng Nai: Phê duyệt 4 mức giá đất khu tái định cư sân bay Long Thành

HỮU VINH

Ngày 17/9, thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, tỉnh này đã ban hành quyết định về việc phê duyệt giá đất để tính tiền sử dụng đất cho các hộ được giao đất tái định cư tại Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, đối với loại đường rộng 45m và 48m giá đất sẽ là 6 triệu đồng/m2; loại đường 32m và 33m giá đất gần 4,9 triệu đồng/m2; loại đường rộng từ 24m đến 26m có giá hơn 3,7 triệu đồng/m2, loại đường từ hơn 11m đến 17m giá 3 triệu đồng/m2. Giá đất này dựa theo quy hoạch xây dựng chi tiết của dự án Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn và chưa bao gồm tiền phí sử dụng hạ tầng.

Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn có diện tích hơn 280ha, được khởi công vào tháng 4/2020, đến nay các hạng mục ưu tiên đã cơ bản hoàn thành, dự kiến cuối tháng 9 này có thể bàn giao cho người dân xây dựng nhà ở. Đây là khu tái định cư phục vụ cho các hộ dân thuộc diện di dời để xây dựng sân bay Long Thành. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dự báo 'số phận' chung cư mini

Dự báo 'số phận' chung cư mini

Trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết, ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn nhận định, giai đoạn tiếp theo sẽ khó khăn đối với người kinh doanh chung ...
Thế chấp bằng bất động sản, khó vì sao?

Thế chấp bằng bất động sản, khó vì sao?

Trước một số ý kiến cho rằng để tránh rủi ro, ngân hàng nên hạn chế nhận thế chấp tài sản bảo đảm là bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng như ...

Tin nóng

Đẩy nhanh tiến độ đấu giá quyền sử dụng đất

Đẩy nhanh tiến độ đấu giá quyền sử dụng đất

Quý IV/2023, các địa phương trên địa bàn Hà Nội dự kiến tổ chức hàng loạt các dự án đấu giá quyền sử dụng đất xây dựng nhà ở, nhằm tăng nguồn thu ngân sách để đầu tư phát triển kinh tế - xã hội.

Xem nhiều nhất