Đồng Nai: Tạm giữ 4 đối tượng lừa bán thảo dược giả để chiếm đoạt tài sản ​

C.Phong

Ngày 24/7, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ 4 đối tượng để điều tra, làm rõ việc bán thảo dược giả cho người dân nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm 2 người cùng ngụ tại tỉnh Nam Định là Đỗ Văn Hạnh (57 tuổi) và Đỗ Thị Thủy (54 tuổi); 2 người cùng ngụ tại TP HCM là Nguyễn Thị Vân Khánh (45 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Mai (58 tuổi).

 Theo thông tin ban đầu, ngày 23/7, các đối tượng trên đi 4 xe mô-tô đến khu vực chợ tự phát ở khu phố 4, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, để giới thiệu, bán hàng thảo dược quý. Một số người dân thấy sản phẩm do nhóm người này giới thiệu có dấu hiệu bất thường nên đã trình báo cơ quan chức năng. Khi lực lượng Công an đến hiện trường thì các đối tượng nêu trên bỏ chạy, tuy nhiên với sự hỗ trợ của người dân, lực lượng chức năng đã khống chế cả 4 đối tượng.

 Qua xác minh của cơ quan công an, số hàng mà nhóm đối tượng trên giới thiệu thảo dược quý, thực chất là những viên kẹo, vật phẩm không xác định được tên, nhãn mác và không được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận. Sau khi nhóm đối tượng trên bị tạm giữ, ngày 24/7, nhiều người dân ở thành phố Biên Hoà đã đến cơ quan Công an tố giác vì bị nhóm đối tượng trên lừa bán thảo dược giả để chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.    

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất