Đồng Nai: Thành đoàn Biên Hòa kết nạp 300 đoàn viên mới

Theo Baodongnai

Sáng 17/3, tại Khu di tích lịch sử Nhà lao Tân Hiệp, Thành đoàn Biên Hòa đã tổ chức "Ngày đoàn viên" với chủ đề "Tuổi trẻ Biên Hòa xung kích sáng tạo trong xây dựng đô thị băn minh, an toàn và nông thôn mới" năm 2018.

Đồng Nai: Thành đoàn Biên Hòa kết nạp 300 đoàn viên mới

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên TP. Biên Hòa dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nhà lao Tân Hiệp.

Trong chương trình, Thành đoàn đã tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho 300 thanh niên ưu tú của 2 đơn vị: Trường THPT Lương Thế Vinh và Trường THPT Tam Hiệp. Bí thư Thành đoàn Biên Hòa Nguyễn Minh Hiếu đề nghị 300 thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn sẽ luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, Bác Hồ; tích cực học tập, lao động, rèn luyện, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng Nai: Thành đoàn Biên Hòa kết nạp 300 đoàn viên mới - 1

Thanh niên ưu tú được trao sổ Đoàn, thẻ Đoàn và gắn huy hiệu Đoàn tại lễ kết nạp đoàn viên mới.

Sau lễ kết nạp, đoàn viên, thanh niên thành phố đã tham gia hiến kế tặng Đoàn và đặc biệt là cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, 87 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp...

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Không những gây lãng phí ngân sách, đất đai, những khu chợ được đầu tư tiền tỷ bỏ hoang nhiều năm khiến người dân bất bình.

Xem nhiều nhất