Đồng Nai: Thu hút thêm 46 dự án FDI

V.Văn

Sau một thời gian dài phải thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, tỉnh Đồng Nai tiếp tục thu hút vốn FDI với những dự án nổi trội.

Ngày 17/11, thông tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết, tính từ đầu năm 2021 đến ngày 11/11, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã thu hút được thêm 46 dự án đầu tư mới FDI với số vốn đăng ký 358,85 triệu USD và 8 dự án đầu tư trong nước với số vốn 1.138,75 tỷ đồng; đồng thời, có 94 dự án FDI tăng vốn với số vốn tăng thêm 736,64 triệu USD và 7 dự án trong nước tăng 1.248,81 tỷ đồng.

Đáng chú ý nhất, sau một thời gian dài phải thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, tỉnh Đồng Nai tiếp tục thu hút vốn FDI với những dự án nổi trội.

Mới nhất, ngày 15/11, Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai đã cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án Nhà máy sản xuất, gia công KSM ENG Vina có 100% vốn Hàn Quốc, đóng tại khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom với tổng vốn đầu tư 10 triệu USD.              

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đẩy nhanh tiến độ thu phí không dừng

Đẩy nhanh tiến độ thu phí không dừng

Việc mới có gần 65% xe ô tô dùng dịch vụ ETC cho thấy cần các chính sách thúc đẩy hơn nữa quá trình triển khai để dự án này về đích đúng thời hạn.
Thu phí không dừng ETC: Vẫn chậm trễ

Thu phí không dừng ETC: Vẫn chậm trễ

Dự án thu phí tự động không dừng (ETC) được xem là giải pháp mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, giảm ùn tắc giao thông và đặc biệt là góp phần minh bạch ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất