Đồng Nai: Xe khách tông liên hoàn, hành khách hoảng loạn

Sơn Bình

Trưa nay, 23/9, trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết, nhiều người bị thương.

Cụ thể, khoảng 12h trưa, xe khách giường năm mang biển số 18B-018.56 chở hơn 20 hành khách chạy tuyến Nam Định vào TP HCM. Khi đến đoạn ngã ba ấp Hưng Nghĩa, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai thì tông trúng xe máy biển số 50MA-0755 do một người đàn ông ngoài 40 tuổi cầm lái đang băng qua đường. Hậu quả làm nạn nhân văng xa hơn 10 m tử vong tại chỗ.

Sau đó, chiếc xe khách tiếp tục lao đi tông trúng xe máy khác của một người đàn ông đang đứng chờ băng qua đường làm người này bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chiếc xe tiếp tục tông vào dải phân cách rồi cày hơn 10 m.Tại hiện trường chiếc xe khách hư hỏng nặng nằm vắt vẻo trên dải phân cách. Hàng chục hành khách hoảng loạn kêu cứu và có rất nhiều người bị thương.

Nhận được thông tin, Cảnh sát giao thông trạm Suối Tre thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Đồng Nai tổ chức phân luông giao thông; Công an huyện Thống Nhất khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không thể chờ thêm

Không thể chờ thêm

Dù thời gian đưa vào khai thác, vận hành tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội đã “chốt” nhưng vẫn có ý kiến gay gắt cho rằng không thể chờ thêm.
Cứu trợ bằng máy bay

Cứu trợ bằng máy bay

Không chỉ các chuyến bay đường dài, máy bay lớn, những ngày qua, những chiếc máy bay trực thăng của quân đội cũng đã tham gia tích cực.

Xem nhiều nhất