Đông Nhi ‘tái ngộ’ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc ‘Ước nguyện hòa bình’

Hoàng Minh

Chiều ngày 27/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp Trung tâm châu Á - Quỹ giao lưu Quốc tế (Asia Center - The Japan Foundation) đã tổ chức họp báo thông tin về Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản 2019.

Đông Nhi ‘tái ngộ’ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc ‘Ước nguyện hòa bình’

Ca sĩ Đông Nhi.

Theo đó, với chủ đề "Ước nguyện hòa bình" chương trình giao lưu nghệ thuật với sự tham gia của ngôi sao hàng đầu các nước ASEAN và Nhật Bản sẽ được tổ chức vào tối 28/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và chính thức phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h10 chủ nhật ngày 11/8.

Chương trình được đạo diễn và dàn dựng bởi Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam. Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN Sugi Ryotaro lên ý tưởng nghệ thuật biểu diễn và đồng sản xuất chương trình. 

Đại nhạc hội quy tụ những giọng ca hàng đầu, những nghệ sĩ nổi tiếng các nước như các ngôi sao nhạc Pop hàng đầu ASEAN như ca sĩ Fakhrul Razi (Brunei), ca sĩ Andien (Indonesia); ca sĩ Alexandra Bounxouei (Lào); SAI Sai Kham Leng (Myanmar); nhóm New & Jiew sôi động của Thái Lan; đặc biệt là các giọng ca yêu thích của giới trẻ Việt Nam như Noo Phước Thinh, Đông Nhi, Trọng Hiếu; những ngôi sao nhạc POP hàng đầu Nhật Bản như ca sĩ Exile Atsushi, Koda Kumi, Miura Daichi.

Đáng chú ý, chương trình có phần biểu diễn của Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN ngài Sugi Ryotaro S - người đã đóng góp tích cực như cầu nối nhân dân giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. Đại nhạc hội còn có sự tham gia của nhóm Oplus, dàn hợp xướng Sol Art và vũ đoàn SINE. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC - biên tập viên Anh Tuấn và Thùy Linh.

Đông Nhi ‘tái ngộ’ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc ‘Ước nguyện hòa bình’ - 1

Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN Sugi Ryotaro.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, Đại nhạc hội ASEAN – Nhật Bản 2019 tôn vinh những nét đẹp văn hóa của các dân tộc giàu truyền thống, trong nét đặc sắc riêng biệt mà vẫn có sự tương đồng của văn hóa Á Đông được hòa quyện cùng tinh thần đoàn kết và thống nhất, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển vì một thế giới hòa bình trong thời đại mới.

Thông qua âm nhạc và hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia, chương trình sẽ tạo nên sự lan toả rộng rãi về giá trị của hoà bình, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của các nước trong khối ASEAN và cả khu vực.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh âm cuộc sống

Thanh âm cuộc sống

Bị khiếm thị bẩm sinh và suy thận giai đoạn cuối nhưng tình yêu cuộc sống và niềm đam mê sáo trúc của Nguyễn Văn Linh như ngọn lửa chưa bao giờ tắt.

Xem nhiều nhất