Đồng Tháp: Một người tử vong trong vụ cháy nhà sàn

C.Đ.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, người dân phát hiện con gái chủ nhà là chị Nguyễn Thị Mộng Cầm, 27 tuổi (đang hưởng trợ cấp xã hội do mắc bệnh tâm thần) đã tử vong.

Khoảng 7h30, ngày 26/6 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại căn nhà sàn của một hộ dân thuộc diện hộ nghèo ở khu vực tổ 22, ấp 4, xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), làm một người tử vong. Bước đầu, nguyên nhân gây vụ hỏa hoạn được nhận định là do chập điện.

Ông Thái Văn Lộc, Chủ tịch UBND xã Ba Sao cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Hừng (57 tuổi), diện tích căn nhà sàn bị cháy là 32 m2.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, bà Hừng không có ở nhà, khi phát hiện ngọn lửa bùng lên, người dân xung quanh lập tức hỗ trợ dập lửa tại chỗ.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, người dân phát hiện con gái bà Hừng là chị Nguyễn Thị Mộng Cầm, 27 tuổi (đang hưởng trợ cấp xã hội do mắc bệnh tâm thần) đã tử vong. Căn nhà bà Hừng cũng bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại khoảng 40 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ hơn 13 triệu đồng để gia đình khắc phục sự cố. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất