Đột kích nhà nghỉ thu bọc ma túy trị giá hơn nửa tỷ đồng

Theo Zing

Ập vào một nhà nghỉ gần cầu Long Biên (Hà Nội), cảnh sát bắt quả tang đôi nam nữ giao dịch bọc ma túy đá trị giá hơn nửa tỷ đồng.

Tang vật chuyên án ma túy liên tỉnh.

Ngày 28/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã khởi tố bị can đối với La Anh (42 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Ngô Thị Lan Hương (38 tuổi, quê Bắc Giang) về tội Mua bán trái phép ma túy.

Đây hai trong số 3 nghi can bị cảnh sát bắt giữ khi phá chuyên án ma túy liên tỉnh.

Theo hồ sơ cảnh sát, La Anh có một tiền án liên quan đến ma túy. Thời gian gần đây, anh ta không việc làm nhưng có biểu hiện bất minh về kinh tế.

Qua theo dõi, cảnh sát phát hiện người đàn ông 42 tuổi hay liên lạc với nhóm nghi phạm mua bán chất cấm. Căn cứ thông tin thu thập, trinh sát nhận định La Anh là mắt xích quan trọng, chuyên thu gom ma túy số lượng lớn để bán kiếm lời.

Ngày 12/3, anh ta đến một nhà nghỉ ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên. Ít phút sau, một phụ nữ trung tuổi đến gõ cửa phòng La Anh thuê trọ.

Biểu hiện lén lút của hai người khiến trinh sát nghi ngờ họ giao dịch hàng cấm. Ập vào kiểm tra, công an sở tại thu giữ 2 kg ma túy đá. Căn cứ lời khai của các nghi phạm, Công an quận Long Biên đã bắt khẩn cấp Ngô Thị Lan Hương, người được xác định là chủ lô hàng cấm.

Cảnh sát xác định, ngày 11/3, Hương được La Anh nhờ mua 2 kg ma túy đá với giá 570 triệu đồng. Người phụ nữ này đã liên hệ với đầu mối ở Lạng Sơn để nhập hàng với 175 triệu đồng/kg.

Một ngày sau, Hương giao ma túy cho Trương Thị Thu Hà (46 tuổi, ở cùng quê) mang về Hà Nội. Nếu giao dịch trót lọt, Hương sẽ trả cho người phụ nữ cùng quê 2 triệu đồng tiền công.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất