Đột kích quán bar, phát hiện 31 đối tượng dương tính ma túy

Theo Dantri

Khoảng 0h15 ngày 12/10, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang đột kích quán bar Paradise Club ( phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) đã phát hiện 31 người dương tính với ma túy, tạm giữ 90 chai rượu và thùng bia ngoại chưa chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Đột kích quán bar, phát hiện 31 đối tượng dương tính ma túy

Lực lượng nghiệp vụ công an Kiên Giang bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Paradise Club, phát hiện 31 đối tượng dương tính với ma túy.

Mặc dù đã bước sang ngày mới, nhưng trong quán Paradise Club, hơn 100 người vẫn đang say sưa trong tiếng nhạc và ánh sáng sôi động.

Khi lực lượng nghiệp vụ Công an Kiên Giang ập vào kiểm tra, nhiều đối tượng đã vứt ma túy xuống sàn nhà, số khác định bỏ chạy nhưng không thoát.

Lực lượng Công an đã đưa về trụ sở 98 nam nữ thanh niên và tiến hành kiểm tra nồng độ ma túy, qua đó phát hiện 31 đối tượng dương tính với loại ma túy tổng hợp.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện Trương Hoài Hiếu Thảo (sinh năm 1993, ngụ xã Thuận Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) là nhân viên của quán bar đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy và Dương Thị Kim Thoa, (sinh năm 1997, ngụ xã Bình Chánh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đột kích quán bar, phát hiện 31 đối tượng dương tính ma túy - 1

Đối với các đối tượng dương tính với ma túy, công an Kiên Giang bàn giao cho địa phương xử lí theo qui định.

Hiện tại, Hiếu và Thoa đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.

31 đối tượng dương tính với ma túy đã được bàn giao lại cho địa phương để xử phạt hành chính và đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Ngoài ra trong quá trình kiểm tra tại quán bar, lực lượng công an còn tạm giữ 90 chai rượu và thùng bia ngoại các loại do tại thời điểm kiểm tra chủ quán bar không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất