Dự kiến mức phí qua hầm Đèo Cả

Xuân Hiếu

Ngày 28/8, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty CP Đầu tư Đèo Cả Lê Quỳnh Mai cho biết: Dự kiến mức thu phí cho các phương tiện khi qua hầm Đèo Cả từ 52.000-200.000 đồng/lượt, tùy theo loại phương tiện.

Mức thu phí này được xây dựng theo Thông tư 35 của Bộ GTVT về quy định mức giá tối đa sử dụng dịch vụ đường bộ. Bắt đầu từ 0h ngày 3/9 trở đi, đơn vị này sẽ tiến hành thu phí tất cả các phương tiện qua hầm Đèo Cả.

 Theo đó trước 3 ngày, Công ty CP Đầu tư Đèo Cả đã tổ chức mở bán vé tháng, vé quý cho các chủ phương tiện với mức giảm theo quy định (khoảng 10%). Công ty cũng sẽ miễn phí cho một số phương tiện ưu tiên theo đề xuất của UBND 2 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, nếu được Bộ GTVT chấp thuận.            

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam

Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam

Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đang tiến hành lấy ý kiến cho Dự thảo Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2045 .
Xung lực mới cho xuất khẩu

Xung lực mới cho xuất khẩu

Doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường EU tăng trưởng thêm số lượng các container đáng mừng, nhưng quan trọng hơn là xây dựng được thương hiệu ngành hàng để tối đa ...

Xem nhiều nhất