: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:59:37 17/03/2020

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế gửi thư chia sẻ với du khách bị cách ly

Ngày 17/3, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ đã có thư gửi đến tất cả du khách nước ngoài đến địa phương du lịch nhưng tạm thời bị cách ly do dịch Covid-19.

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế gửi thư chia sẻ với du khách bị cách ly

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế (giữa) kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thay mặt chính quyền và nhân dân Thừa Thiên - Huế, ông Phan Ngọc Thọ đã chúc sức khỏe và gửi lời cảm ơn đến từng du khách đã lựa chọn tỉnh Thừa Thiên - Huế làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình.

Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế khẳng định: “Nếu không có sự bùng phát và diễn biến nguy hiểm của dịch Covid-19  thì có lẽ những ngày này ông bà) đã và đang tận hưởng những trải nghiệm thú vị về phong cảnh, ẩm thực, di sản, văn hóa Huế, con người Huế... Nhưng vì sức khỏe của du khách, vì sự an toàn của cộng đồng,chúng tôi buộc phải có sự cách ly tạm thời đối với những người tiếp xúc gần với các bệnh nhân Covid-19 để theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khỏe và kiểm soát lây lan dịch bệnh.

Những ngày qua, ông (bà) đã không có được chuyến du lịch như dự kiến; điều kiện vật chất và phục vụ tại nơi lưu trú cách ly tập trung còn hạn chế chắc chắn đã làm phiền đến ông/bà. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của ông (bà) với chính quyền để cùng ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh”.

Người đứng đầu chính quyền tỉnh Thừa Thiên - Huế hy vọng trong thời gian tới, Huế sẽ lại là lựa chọn đầu tiên trong hành trình du lịch của du khách, để địa phương có cơ hội bày tỏ lòng hiếu khách của mình cùng với các dịch vụ du lịch độc đáo riêng có của vùng đất cố đô.

"Lần tới ông/bà đến thăm và khám phá thành phố Huế cổ kính xinh đẹp, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để ông/bà được tham quan miễn phí Quần thể di tích cố đô Huế. Vui lòng giữ lá thư này để được miễn phí vào cổng khi đến thăm các di tích trong những chuyến du lịch tiếp theo", Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế nhắn nhủ.

Nguyễn Quốc