Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam

N.Giang

Chiều 29/5, tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, UBND tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Lễ phát động Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Đối với Ninh Thuận, du lịch được xác định là một trong 6 nhóm ngành kinh tế mũi nhọn. Vì vậy việc khôi phục, tái khởi động các hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc thực hiện mục tiêu kép, đó là “đẩy lùi dịch bệnh, phát triển kinh tế - xã hội” của địa phương.

Nhằm kích cầu du lịch, tạo điều kiện để người dân đi du lịch tới các vùng miền trong cả nước trong bối cảnh bình thường sau dịch Covid-19, Ninh Thuận sẽ đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch, giới thiệu về điểm đến du lịch của tỉnh an toàn, thân thiện; đồng thời giới thiệu các sản phẩm du lịch, các gói kích cầu du lịch của các doanh nghiệp du lịch.              

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Du lịch cộng đồng 'lên hương'

Du lịch cộng đồng 'lên hương'

Những năm gần đây, du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan du lịch tại ĐBSCL thường lựa chọn những  tuyến du lịch sinh thái cộng đồng - loại hình du lịch hứa ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất