Dư luận 'dậy sóng' trước thời lượng lên hình của Amber Heard trong bom tấn Aquaman 2

Minh Tuấn (Tổng hợp)

Nhiều nguồn tin mật cho biết, có thể thời lượng xuất hiện của Amber Heard được tăng lên gấp đôi trong Aquamnan 2, khiến một bộ phận cư dân mạng - đặc biệt là fan của vũ trụ điện ảnh DC "đứng ngồi không yên".

Gần đây, nhiều báo cáo về các buổi chiếu thử của Aquaman 2 với tựa đề "Aquaman and the Lost Kingdom" đã tiết lộ rằng rất có thể Amber Heard sẽ có thời lượng xuất hiện trong phim nhiều hơn so với những thông tin được đồn đoán.

Trước đó khi phiên tòa giữa nữ diễn viên và chồng cũ Johnny Depp vẫn còn đang diễn ra, nhiều nguồn tin bên lề cho biết Warner Bros. đang xem xét việc cắt giảm tối đa thời lượng xuất hiện của Mera - nhân vật do Amber Heard đảm nhận, vì những lùm xùm liên quan đến nữ diễn viên dạo gần đây.

Làn sóng tẩy chay còn lan sang bộ phim khi ngày càng xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực nhắm vào Aquaman 2.
Làn sóng tẩy chay còn lan sang bộ phim khi ngày càng xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực nhắm vào Aquaman 2.

Trong các buổi chiếu thử của Aquaman 2, thời lượng xuất hiện của Amber Heard đã tăng lên một cách đáng kể, khoảng 20 - 25 phút, gấp đôi so với những gì cánh truyền thông đưa tin trước đó. 

Thông tin này hiện đang khiến cho khán giả nổi cơn thịnh nộ, đặc biệt là khi hơn 4,5 triệu chữ ký yêu cầu gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman 2 bị hãng phim Warner Bros. "ngó lơ", thậm chí là đi ngược lại với mong muốn của các "thượng đế". 

Thậm chí họ còn cố tình để vai diễn của Amber Heard kéo dài hơn so với kịch bản ban đầu. Một cuộc tẩy chay đối với Aquaman 2 với cụm từ hashtag "#boycottaquaman2" đã trở thành xu hướng thịnh hành trên mạng xã hội Twitter.

Một số bình luận của netizen trước thông tin này:

"Nếu một phụ nữ là kẻ bạo hành ở Hollywood mà họ lại cho cô ta nhiều thời gian trên màn ảnh hơn? Điều đó có ý nghĩa là gì vậy?"

"Tôi hy vọng Aquaman 2 sẽ là thất bại của thế kỷ".

"Cách chắc chắn nhất để xóa Amber Heard khỏi Aquaman 2 là tất cả chúng ta cùng quay lưng lại với bộ phim này. Phim ảnh là một ngành công nghiệp hướng đến khán giả và chúng tôi không muốn cô ta xuất hiện bất cứ một giây phút nào".

"Amber Heard vẫn đang tham gia Aquaman 2 và còn có nhiều thời gian xuất hiện hơn. Chúng tôi cần phải nhận được một lời xin lỗi cho điều này".

"Nhân danh sự công bằng, cô ta nên bị loại bỏ khỏi Aquaman 2".

Khán giả, đặc biệt là những người "theo phe" Johnny Depp, không muốn nhìn thấy Amber Heard xuất hiện trong Aquaman 2.
Khán giả, đặc biệt là những người "theo phe" Johnny Depp, không muốn nhìn thấy Amber Heard xuất hiện trong Aquaman 2.

Nếu Warner Bros. đang xem xét giảm bớt vai trò của Amber Heard hoặc loại bỏ hoàn toàn vai diễn này đòi hỏi thời gian để nhà sản xuất có thể chỉnh sửa lại kịch bản. Tuy nhiên việc nhà sản xuất này lại phớt lờ ý kiến của khán giả, tăng thời lượng xuất hiện của Amber Heard trong Aquaman 2 đang tạo ra nhiều phản ứng có nguy cơ ảnh hưởng tới thành công của bộ phim.

Hình ảnh fan ghép gương mặt của mỹ nhân Games of throne vào tạo hình của Mera được nhận xét là vô cùng phù hợp.
Hình ảnh fan ghép gương mặt của mỹ nhân Games of throne vào tạo hình của Mera được nhận xét là vô cùng phù hợp.
Blake Lively cũng không kém cạnh với sắc vóc nóng bỏng. 
Blake Lively cũng không kém cạnh với sắc vóc nóng bỏng. 

Cư dân mạng đã tự làm một cuộc khảo sát về nữ diễn viên phù hợp nhất có thể thay thế Amber Heard trong vai nữ hoàng biển cả Mera. 2 mỹ nữ được bình chọn là ứng cử viên nặng ký nhất là "mẹ rồng" Emilia Clarke" và bà xã của Ryan Reynold - Blake Lively. 

Aquaman 2 sẽ ra rạp ngày 17/3/2023, vì vậy Warner Bros. vẫn còn nhiều thời gian để giải quyết vai diễn của Amber Heard trong thời gian tới đây để tránh những ảnh hưởng tiêu cực tới bộ phim đang được nhiều người chờ đợi này. 

 

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Làm mới  Xẩm

Làm mới Xẩm

Nhóm Xẩm Hà Thành vừa giới thiệu trên kênh YouTube bài Xẩm thập ân theo điệu Oán thập điều, gắn liền với tên tuổi cụ Trùm Nguyên - trùm xẩm Hà Nội vào khoảng giữa ...

Xem nhiều nhất