Đưa bếp ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo vào hoạt động

Tuấn Anh-H.H

Ngày 28/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nôngphối hợp với huyện Đắk Song tổ chức khánh thành, đưa vào hoạt động Bếp ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song.

Đưa bếp ăn tình thương vì bệnh nhân nghèo vào hoạt động

Lãnh đạo huyện Đắk Song tặng cơm bệnh nhân nghèo.

Bếp ăn tình thương được UBND huyện hỗ trợ 25 triệu đồng đầu tư sửa chữa, gồm có 2 phòng với diện tích 40m². Cũng dịp này, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài địa bàn huyện đã đóng góp trên 230 triệu đồng và 1,3 tấn gạo để ủng hộ bếp ăn. Trong đó, Ban từ thiện Phước Tâm (TP.Hồ Chí Minh) hỗ trợ 68 triệu đồng; Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á (TP. Đà Nẵng) hỗ trợ 50 triệu đồng; Sở Y tế và Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng… Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song đi vào hoạt động sẽ góp phần hỗ trợ cho người bệnh nghèo ấm lòng hơn trong việc chống chọi với bệnh tật và giảm bớt một phần chi phí trong khi nằm điều trị bệnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nước mắt “blouse trắng”

Nước mắt “blouse trắng”

Đã hơn 8 tháng nay, nhiều “chiến sĩ blouse trắng” đã phải đối mặt với một khó khăn khác chẳng kém, đó là bị nợ lương.
'Tết nhân ái' cho người dân nghèo

'Tết nhân ái' cho người dân nghèo

Trung tâm Truyền hình Nhân đạo phối hợp với UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái 2022” cho các gia đình chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất