Được thuê một triệu đồng, nam thanh niên đánh chết người

Theo Vnexpress

Hiệp thuê Tuấn đi đánh ông Hùng với giá một triệu đồng. Khi nạn nhân chết, cả hai đem xác đi chôn ở nhiều nơi.

Được thuê một triệu đồng, nam thanh niên đánh chết người

Người dân hiếu kỳ tập trung xem công an khám nghiệm tử thi. Ảnh: N.T.

Chiều 12/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết nguyên nhân ban đầu vụ án mạng ở xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang) là do nạn nhân và nghi phạm Nguyễn Văn Hiệp có mâu thuẫn từ trước.

Theo đó, Hiệp thường xuyên bị ông Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi) đánh. Để trả thù, ngày 6/5 Hiệp bỏ ra một triệu đồng thuê Nguyễn Bá Tuấn (cùng trú xã Hòa Ninh) đi tìm đánh ông Hùng.

Trong lúc ẩu đả, Tuấn đã dùng búa đập vào đầu ông Hùng khiến nạn nhân tử vong vì chấn thương sọ não. Để phi tang, Hiệp và Tuấn đem xác nạn nhân đi chôn hết nơi này đến nơi khác.

Lần thứ ba, hai người này đem thi thể đến một bờ ruộng trong xã, lấy rạ phủ lên. Chiều 11/5, một nhóm trẻ đi chăn bò phát hiện thi thể của ông Hùng đã phân hủy ở bờ ruộng nên báo cơ quan chức năng.

Vào cuộc điều tra và từ tố giác của người dân địa phương, tối 11/5 công an lần lượt bắt Hiệp và Tuấn. Việc khám nghiệm tử thi được hoàn thành sáng 12/5.

Công an cho biết, hai nghi phạm có dấu hiệu bị tâm thần, đang bị tạm giữ để điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phạt nặng ma men lái xe

Phạt nặng ma men lái xe

Dư luận vừa qua xôn xao về trường hợp một lái xe ở Yên Bái ngày 19/1, bị phạt hơn 40 triệu đồng chỉ vì uống rượu bia khi lái xe.

Xem nhiều nhất