Đường phố New York 'náo loạn' vì sự xuất hiện của Ông Obama

Theo Dân Trí

Hàng trăm người đã tụ tập bên ngoài một văn phòng ở Manhattan, New York để reo hò, chào đón cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama khi ông lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng Mỹ sau khi mãn nhiệm hồi cuối tháng 1.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama xuất hiện tại New York hôm 24/2. (Ảnh: Dailymail).

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua 24/2 được nhìn thấy xuất hiện ở Manhattan, New York. Sự xuất hiện bất ngờ này của ông Obama đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông và công chúng. Tại đây, ông được công chúng ngưỡng mộ chào đón như một ngôi sao.

Khi ông bước ra từ một văn phòng ở quận Flatiron, Manhattan, đám đông hàng trăm người đã chờ sẵn bên ngoài reo hò, vẫy chào vị cựu tổng thống.

Đây là lần đầu tiên ông Obama xuất hiện trước công chúng Mỹ sau khi hết nhiệm kỳ hồi cuối tháng 1 và hưởng kỳ nghỉ ở Caribbe. Ông được nhìn thấy mặc một bộ vest đen nhưng không thắt cà-vạt.

Hiện chưa rõ ông Obama có mặt tại New York vì công việc gì. Tuy nhiên, được biết, tòa nhà nơi ông Obama bước ra là nơi đặt trụ sở của Simons Foundation, một tổ chức tài trợ các nghiên cứu trong lĩnh vực toán học và khoa học cơ bản. Hai nhà sáng lập của quỹ này đã tài trợ 670.000 USD cho quỹ từ thiện Obama và từng vài lần được mời tham dự sự kiện của Nhà Trắng khi ông Obama còn đương chức.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

ASEAN: Covid-19 chưa giảm nhiệt

ASEAN: Covid-19 chưa giảm nhiệt

Trên phạm vi toàn cầu, đại dịch Covid-19 đang được cho là giảm nhiệt. Tuy nhiên, tại một số vùng cụ thể thì tình hình vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, trong đó có các quốc gia Đông Nam Á.

Xem nhiều nhất