Dương Triệu Vũ, Trường Giang bị sàm sỡ khi biểu diễn dịp tất niên

Theo VOV

Biểu diễn trong dịp sắp bước sang năm mới, Dương Triệu Vũ bức xúc khi gặp một khán giả khiếm nhã tại Mỹ.

Dương Triệu Vũ, Trường Giang bị sàm sỡ khi biểu diễn dịp tất niên

Dương Triệu Vũ bức xúc khi khán giả nữ liên tục có hành động phản cảm.

Hôm 10/2, đoạn clip Dương Triệu Vũ bị khán giả nữ quấy rối khi diễn tại Mỹ được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong khi nam ca sĩ đang hát, khán giả kia liên tục có cử chỉ phản cảm từ phía dưới và còn cười thích thú.

Chia sẻ về sự cố, Dương Triệu Vũ cho biết đây là hình ảnh trong đêm diễn vào tối 9/2, nằm trong chuyến lưu diễn của anh ở Mỹ trước thềm tết Mậu Tuất.

Bản thân anh khi xem lại đoạn clip bị chia sẻ rất bức xúc. “Tôi cảm thấy bị đối xử thiếu tôn trọng và rất bức xúc. Lúc hát, tôi không để ý rõ vì tập trung biểu diễn. Nhưng khi xem lại thì thấy rất kỳ cục”, anh cho hay. Em trai Hoài Linh cảm thấy buồn khi mình trở thành nạn nhân quấy rối tình dục.

Anh cho biết không có ý định khởi kiện, sẽ coi đây như sự cố khi diễn nhưng hy vọng không xảy ra các tình huống tương tự.

Dương Triệu Vũ, Trường Giang bị sàm sỡ khi biểu diễn dịp tất niên - 1

Khán giả này còn kéo quần danh hài khi anh đang giao lưu.

Nam ca sĩ Bằng Kiều gửi lời động viên Dương Triệu Vũ sau khi nghe chuyện. Một người bạn nam ca sĩ cho rằng Dương Triệu Vũ nên lưu lại đoạn clip và gửi cho phía đơn vị tổ chức ở Mỹ để rút kinh nghiệm. Trên trang cá nhân, nhiều khán giả cho rằng đây là hành động cần lên án.

Không chỉ Dương Triệu Vũ, trong đợt diễn tại Quảng Ngãi mới đây, Trường Giang cũng phải nhắc nhở khán giả quá khích. Khi anh giao lưu cùng đám đông khán giả, một khán giả nữ ngồi gần phía danh hài liên tục đưa tay kéo quần anh để xin chụp ảnh.

Trường Giang tỏ ra bình tĩnh khi nhắc nhở một cách hài hước: “Có thể nói chuyện nhưng đừng kéo quần. Bởi vì khi mình kéo quần xuống sẽ có những cái làm em bất ngờ lắm, nhé”. Sau đó, khán giả nữ này vẫn tiếp tục thể hiện hành động yêu thích quá mức khiến Trường Giang có phần lúng túng.

Thực tế, việc đụng khán giả quá khích khi diễn đang trở thành “chuyện thường như cơm bữa” với giới nghệ sĩ. Hồi tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà bị một khán giả tấn công khi đang diễn ở Mỹ. Khán giả này lao lên sân khấu ôm hôn, đụng chạm vòng một nữ ca sĩ trước khi bị nhân viên an ninh yêu cầu rời đi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất