Duy Khánh tiếp bước Lâm Vỹ Dạ, 'Bắc tiến' tham gia Táo Quân 2022

Mây My

Duy Khánh xác nhận lên trang cá nhân việc sẽ tiếp bước Lâm Vỹ Dạ góp mặt ở Táo Quân năm 2022.

Năm 2021, Lâm Vỹ Dạ trở thành nghệ sĩ miền Nam đầu tiên tham dự Táo Quân. Nữ diễn viên xuất hiện dưới vai trò robot của Bắc Đẩu tại Táo Quân 2021 gây nhiều chú ý cho khán giả.

Cách đây ít giờ, diễn viên Duy Khánh đăng tải loạt ảnh anh đang tập cùng dàn nghệ sĩ đóng Táo Quân phía Bắc khiến nhiều người đồn đoán anh là diễn viên miền Nam duy nhất được mời tham gia chương trình, nối gót đàn chị Lâm Vỹ Dạ năm ngoái.

Duy Khánh sẽ tiếp bước Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân năm 2022. 
Duy Khánh sẽ tiếp bước Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân năm 2022. 

"Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều", Duy Khánh viết. 

Duy Khánh ăn cơm cùng gia đình nhà Táo. 
Duy Khánh ăn cơm cùng gia đình nhà Táo. 

Duy Khánh sinh năm 1995, được biết đến với vai trò diễn viên hài kịch, điện ảnh Việt. Anh từng là Quán quân của cuộc thi Gương Mặt Thân Quen 2018 và nổi tiếng với những vai nam giả nữ cực kỳ hài hước và duyên dáng.

Duy Khánh cùng Tự Long chăm chú đọc kịch bản. 
Duy Khánh cùng Tự Long chăm chú đọc kịch bản. 

Thông tin nam diễn viên sẽ góp mặt trong buổi chầu trời Tết Nhâm Dần 2022 khiến người hâm mộ nảy ra 2 luồng ý kiến. Bên cạnh việc mong chờ vai diễn của Duy Khánh, một số khác lại cho rằng việc nghệ sĩ miền Nam tham gia chương trình có phần gượng ép, gây mất chất hài Bắc đặc trưng của Táo Quân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất