Jetstar Pacific giảm giá vé cho đoàn viên công đoàn cả nước

A.T.

Ngày 22/4, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hãng hàng không Jetstar Pacific đã ký kết hợp tác nhằm hỗ trợ đi lại và giảm giá vé máy cho công nhân lao động trên cả nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ ký chương trình phúc lợi
dành cho công nhân lao động.

Lễ ký kết diễn ra với sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các cơ quan chức năng, trong chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ công nhân lao động tại Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Cùng với Jetstar Pacific, nhiều đơn vị ở các lĩnh vực khác như Tổng Công ty Thép Việt Nam, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam..v.v. cũng tham gia chương trình phúc lợi dành cho công nhân lao động do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động tổ chức.

Theo đó, bên cạnh việc xây dựng chính sách hỗ trợ thủ tục đi máy bay cho công nhân lao động và mở bán giá vé rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific sẽ ưu tiên giảm giá ít nhất 5% giá vé so với hạng Y (base fare) cho tất cả đoàn viên công đoàn Việt Nam trên cả nước, giúp cho công nhân lao động tiết kiệm thêm chi phí đi lại vào các dịp cao điểm như mùa Hè, Tết Nguyên Đán..v.v.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group, thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm các hãng hàng không Jetstar Pacific (Việt Nam), Jetstar Asia (Singapore), Jetstar Japan (Nhật Bản) và Jetstar Airways ở Úc và New Zealand.

Năm 2017 đánh dấu 10 năm Jetstar Pacific lần đầu tiên đưa dịch vụ hàng không giá rẻ triển khai Việt Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thương mại điện tử 'vào mùa'

Thương mại điện tử 'vào mùa'

Trong 3 tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm thương mại điện tử dự báo sẽ “bùng nổ”. Để đáp ứng yêu cầu thị trường tiêu dùng, một số trang thương mại điện tử đã nhanh chóng đẩy mạnh chương trình khuyến mãi, rút ngắn thời gian giao hàng,...

Xem nhiều nhất