Jetstar Pacific phản bác thông tin trên mạng về tăng phí vé máy bay

A.T.

Theo Hãng hàng không Jetstar Pacific, thông tin trên mạng xã hội về việc Jetstar Pacific điều chỉnh tăng các khoản phí trên từ 1/4 là không chính xác.

Vừa qua, trên mạng xã hội và một số phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện thông tin về việc tăng phí trẻ em và phí quản trị hệ thống. Để cộng đồng khách hàng hiểu rõ hơn, hôm nay (2/4), Hãng hàng không Jetstar Pacific có ý kiến phản hồi như sau:

Hiện Jetstar Pacific chưa có bất kỳ việc điều chỉnh nào liên quan đến đến phí trẻ em và phí quản trị hệ thống. Thông tin trên mạng xã hội về việc Jetstar Pacific điều chỉnh tăng các khoản phí trên từ 1/4 là không chính xác. Các loại phí vẫn đang được áp dụng theo mức cũ, cụ thể như sau:

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi:
-    Mức phí trên  chặng bay ngắn (dưới 700km): 110.000 VNĐ/chặng.
-    Mức phí  trên chặng bay dài (trên 700km): 150.000 VNĐ/chặng.  

Đối với phí quản trị hệ thống:  
-    Jetstar Pacific vẫn đang áp dụng mức phí cũ, 140.000VNĐ/khách/chặng. 

Tất cả các mức phí đều được Jetstar Pacific minh bạch trên hệ thống bán, bao gồm trang web www.jetstar.com để hành khách biết trong mỗi thao tác đặt vé.

Jetstar Pacific đồng thời lưu ý hành khách khi mua vé có thể kiểm tra giá, các khoản phí trực tiếp tại trang web www.jetstar.com hoặc liên hệ tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để tránh các thông tin không chính xác trên mạng xã hội. 
Hành khách có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Du lịch xanh lên ngôi

Du lịch xanh lên ngôi

Theo thời gian, loại hình du lịch xanh ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ và Việt Nam cũng là quốc gia có tiềm năng lớn trong việc phát triển loại hình du lịch ...
Đón sóng các loại hình du lịch tiềm năng

Đón sóng các loại hình du lịch tiềm năng

Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp giữa hội thảo, hội nghị, khen thưởng, hội họp và triển lãm của các công ty, doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác; cũng là ...
Đánh thức làn Xòe

Đánh thức làn Xòe

Chuyển hóa nguồn năng lượng tinh hoa của Xòe Thái thành tài sản kinh tế-xã hội, người Yên Bái đã và đang làm tất cả những gì có thể nhằm nâng cao chất lượng đời sống ...

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất