Jetstar Pacific sử dụng máy bay Airbus A320 cho đường bay Đà Nẵng - Hồng Kông

A.T.

Ngày 27/3, một máy bay hiện đại Airbus A320 - 180 ghế hạng phổ thông của Hãng hàng không Jetstar Pacific đã cất cánh giữa Đà Nẵng và Hồng Kông, chính thức khai trương dịch vụ hàng không giá rẻ nối Đà Nẵng với Hồng Kông.

Những vị khách đầu tiên của đường bay mới.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, mức giá rẻ mở bán hàng ngày giữa Đà Nẵng - Hồng Kông từ 290 nghìn đồng/chặng. Thời gian bay giữa hai điểm đến là 1 giờ 45 phút.

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific khai thác mỗi tuần 3 chuyến vào thứ Hai, Ba và thứ Bảy. Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông có số hiệu BL160, cất cánh lúc 10h10. Chiều từ Hồng Kông đi Đà Nẵng số hiệu BL161, cất cánh lúc 14h05.

Đà Nẵng - Hồng Kông là đường bay thường lệ quốc tế thứ 3 của Jetstar Pacific và Jetstar Group đến Đà Nẵng và khu vực miền Trung, tiếp sau đường bay Đà Nẵng - Đài Bắc và Đà Nẵng - Singapore đang được khai thác. 

Các đường bay này cũng được kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 điểm đến 17 quốc gia, góp phần tạo thuận lợi cho người dân khu vực miền Trung đi làm việc, du lịch và thăm thân vốn trước đây phải thông qua sân bay trung chuyển là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Đồng thời, thu hút khách du lịch quốc tế đến miền Trung và thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Hành khách có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 để biết thêm thông tin chi tiết.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kinh tế 2022: Kỳ vọng bứt phá

Kinh tế 2022: Kỳ vọng bứt phá

Mới đây, trong ngày làm việc đầu tiên của kỳ họp bất thường thứ nhất, Quốc hội khóa XV, vấn đề phát triển kinh tế, tìm hướng đi cho kinh tế đất nước trong bối cảnh ...
Móng Cái nỗ lực chống ùn ứ

Móng Cái nỗ lực chống ùn ứ

Do quy trình, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa mất từ 15 đến 20 phút mỗi lần nên việc giải quyết ùn ứ tại lối thông quan cầu Bắc Luân 2 (Móng Cái, Quảng Ninh) gặp ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất