EVN hỗ trợ Hải Dương 1 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Minh Phương

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) mới đây đã quyết định ủng hộ tỉnh Hải Dương 1 tỷ đồng hỗ trợ địa phương này trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 với biến chủng mới nguy hiểm hơn đã bùng phát và diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Với tinh thần “tương thân tương ái”, để góp phần chung tay cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để ủng hộ tỉnh Hải Dương phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

EVN trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Hải Dương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
EVN trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Hải Dương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 3/3, tại TP Hải Dương, ông Phạm Trung Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương thừa ủy quyền của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã trao số tiền ủng hộ của EVN cho UBND tỉnh Hải Dương và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương. Bên cạnh việc đóng góp kinh phí ủng hộ, EVN mong muốn cấp ủy, chính quyền và và nhân dân Hải Dương sớm vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời từng bướckhôi phục các hoạt động kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Điện lực Hải Dương cho biết, trong suốt thời gian từ ngày 27/1 đến nay, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát lan rộng trên nhiều địa bàn của tỉnh Hải Dương. Cùng tích cực chung tay với chính quyền và nhân dân trong tỉnh, các đơn vị của EVN trên địa bàn tỉnh Hải Dương (Công ty Điện lực Hải Dương,Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại,...) đã nỗ lực dồn mọi nguồn lực trong việc đảm bảo nhiệm vụ kép “Vừa phòng chống dịch bệnh vừa đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục”.

Đặc biệt, đã đảm bảo cung cấp điện cho các khu vực cách ly, các khu vực điều trị người nhiễm bệnh, các bệnh viện dã chiến, khu vực điều hành, chỉ huy phòng chống dịch cũng như các nhu cầu an sinh xã hội và đời sống nhân dân toàn tỉnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nâng mức độ tín nhiệm

Nâng mức độ tín nhiệm

Tăng trưởng xuất khẩu mạnh mẽ và các biện pháp chống dịch hiệu quả đã góp phần nâng mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia từ “ổn định” lên “tích cực”.
Thu phí ngàn tỷ, cảng biển vẫn tắc

Thu phí ngàn tỷ, cảng biển vẫn tắc

Mặc dù đã chính thức thông qua việc thu phí cảng biển, với dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng mỗi năm từ các doanh nghiệp (DN) vận tải nhưng nhiều đường dẫn vào cảng biển ...
Vẫn ‘ưu ái’ cho doanh nghiệp nhà nước

Vẫn ‘ưu ái’ cho doanh nghiệp nhà nước

Đó là nhận định được nhiều doanh nghiệp đưa ra tại Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2020 (PCI) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối ...

Xem nhiều nhất