Facebook 'người hùng' cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư bị chiếm đoạt

PV (tổng hợp)

Tài khoản Facebook cá nhân của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã bị kẻ xấu chiếm đoạt, nhưng may mắn anh đã lấy lại được chỉ sau một thời gian ngắn.

Tài khoản Facebook của anh Mạnh bị kẻ xấu chiếm đoạt, nhưng may mắn đã nhanh chóng giành lại được. Nguồn: Dân trí.
Tài khoản Facebook của anh Mạnh bị kẻ xấu chiếm đoạt, nhưng may mắn đã nhanh chóng giành lại được. Nguồn: Dân trí.

Theo đó, vào chiều ngày 2/3, chị Phùng Thị Thủy, vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh - chính là người đã trèo lên mái tôn để đỡ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết Facebook của chồng mình đã bị kẻ xấu chiếm quyền điều khiển.

Thông tin trên Facebook cá nhân chị Thùy đăng tải: "'Hiện tại chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh - nick đang bị mất, mọi người cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ".

Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau đó, chị Thủy cho biết anh Mạnh đã giành lại được quyền kiểm soát tài khoản Facebook cá nhân.

Sau hành động dũng cảm cứu cháu bé bị rơi từ tầng 13, tài khoản Facebook của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã được cư dân mạng tìm kiếm và chỉ sau một ngày, tài khoản này đã có hơn 29 ngàn lượt người theo dõi. Các bài đăng trên trang cá nhân của anh Mạnh cũng đã có hàng chục ngàn lượt tương tác và bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận thể hiện sự thán phục và ngưỡng mộ với hành động dũng cảm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, nhiều cư dân mạng cũng đã bình luận những lời khiếm nhã hoặc tranh thủ để quảng cáo các dịch vụ làm đẹp, bán thuốc hoặc thậm chí chia sẻ các đường link "nhạy cảm", mà khi người dùng kích vào sẽ dẫn đến các trang web có chứa mã độc và có nguy cơ bị mất tài khoản Facebook.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất