Facebook phát trực tiếp các trận đấu ở Champions League 2017/2018

Theo VOV

Mới đây, Facebook và Fox Sports đã đạt được thỏa thuận phát trực tiếp các trận Champions League mùa giải 2017/2018.

Real đang là nhà đương kim vô địch Champions League (Ảnh: Getty).

Mới đây, Facebook và Fox Sports đã đạt được thỏa thuận phát trực tiếp các trận Champions League mùa giải 2017/2018. Tuy nhiên, chỉ các tài khoản nước Mỹ mới có thể hưởng dịch vụ này.

“Facebook là một nhà truyền thông xã hội và là đối tác tuyệt vời, để giúp chúng tôi phát triển bóng đá ở Mỹ” - ông David Nathanson, Giám đốc bộ phận kinh doanh của Fox Sports cho biết.

“Khi mọi người dành nhiều thời gian cho thiết bị di động và mạng xã hội, việc cung cấp các trận đấu trên nền tảng này là điều cần thiết. Trận chung kết Champions League vừa qua có 98 triệu lượt tương tác trên Facebook, vì vậy, chúng tôi rất vui mừng, khi có thể cung cấp nội dung hàng đầu cho cộng đồng bóng đá của họ” - ông David Nathanson nói thêm.

Được biết, các trận đấu Champions League từ vòng bảng đến vòng tứ kết mùa tới sẽ được Live Stream (trực tiếp) mỗi tuần. Theo đó, Facebook và Fox Sports sẽ chọn 2 trận vòng bảng, để phát trực tiếp.

Sau đó sẽ phát trực tiếp 4 trận vòng 1/8 và 4 trận vòng tứ kết. Theo thỏa thuận mà, một nửa số trận sẽ được bình luận bằng tiếng Anh và một nửa số trận còn lại được bình luận bằng tiếng Tây Ban Nha.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất