Gala nhạc Việt mừng Xuân

T.H

Chương trình Gala nhạc Việt 15 mừng Xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề Năm mới bình an là chương trình ca nhạc Tết hoành tráng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ.

Gala nhạc Việt mừng Xuân - Ảnh 1

Ngoài những ca sĩ nổi tiếng như: Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Bảo Anh, Ali Hoàng Dương, Tăng Phúc, Bùi Anh Tuấn… còn có sự góp mặt của các rapper đã từng làm mưa làm gió thời gian qua.  Đặc biệt, rapper Lăng LD - một thí sinh được khán giả yêu mến trong chương trình Rap Việt sẽ cùng Hòa Minzy mang đến một hoạt cảnh về không khí đoàn viên, sum họp ngày Tết qua tiết mục Tết nhà mình (sáng tác: Huỳnh Hiền Năng).

Ngoài ra còn có những kết hợp khác như: Ca sĩ Han Sara và Tùng Maru với ca khúc Có bao nhiêu chơi bấy nhiêu; Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi trong ca khúc 72 phép thần thông; Wowy và Joli Poli qua bản hit Thiên đàng...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

70 năm xây dựng và phát triển ngành Xuất bản

70 năm xây dựng và phát triển ngành Xuất bản

Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Xuất bản Việt Nam, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Xuất bản ...

Tin nóng

Dấu ấn 'Hoa cúc xanh'

Dấu ấn 'Hoa cúc xanh'

Ngày 28/9, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt cùng gia đình thi sĩ Xuân Quỳnh và Lưu Quang Vũ đã có buổi họp báo chính thức về Đêm thơ - nhạc - kịch “Hoa cúc xanh” để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của cố thi sĩ Xuân Quỳnh.

Xem nhiều nhất