Gần 1.000 thanh niên Cần Thơ tham gia 'Ngày chủ nhật xanh'

Tin ảnh: Quốc Trung

Ngày 13/3, Tập đoàn FPT phối hợp với Thành đoàn TP Cần Thơ tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật xanh cùng thanh niên Cần Thơ” thu hút gần 1.000 đoàn viên thanh niên TP Cần Thơ tham gia.

Gần 1.000 thanh niên  Cần Thơ tham gia 'Ngày chủ nhật xanh'

Các đoàn viên thanh niên tham gia đi bộ hành động vì cộng đồng.

Ngoài tổ chức cho đoàn viên thanh niên đi bộ hưởng ứng phong trào, “Thanh niên Cần Thơ hành động vì cộng đồng”, 250 cán bộ công nhân viên của FPT Cần Thơ cùng với các đoàn viên thanh niên còn tham gia vào hoạt động hiến máu tình nguyện, qua đó đã tiếp nhận được 240 đơn vị máu.     

Những hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình Ngày chủ nhật xanh này nhằm tuyên truyền cho các đoàn viên thanh niên có ý thức bảo vệ môi trường, nâng cao tinh thần tương thân tương ái. Dịp này, tập đoàn FPT cũng  trao tặng 9 tủ sách với hơn 9.000 cuốn sách cùng nhiều học bổng, phần quà trị giá gần 500 triệu cho 9 trường tiểu học trên toàn thành phố.  

Gần 1.000 thanh niên  Cần Thơ tham gia 'Ngày chủ nhật xanh' - 1

Có 240 đơn vị máu được hiến trong dịp này.

Theo tập đoàn FPT, năm 2016 này sẽ tập trung vào 2 hoạt động chính vì cộng đồng là: Chương trình “FPT chấp cánh ước mơ” với mục tiêu giúp trẻ em nghèo trên mọi miền tổ quốc tiếp cận được với tri thức và CNTT; Chương trình “FPT ngàn tấm lòng vàng” hỗ trợ đồng bào cả nước bị thiên tai vượt qua khó khăn và tái thiết giáo dục.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Ngày 9/10, Bắc Bộ sẽ đón đợt không khí lạnh đầu tiên, sau đó không khí lạnh sẽ mở rộng đến Bắc Trung Bộ và một phần Trung Trung Bộ kèm mưa giông, lốc, sét.

Tin nóng

Xem nhiều nhất