Gần 300 nghìn lượt khách du lịch đến Quảng Ninh dịp 30/4-1/5

Ngọc Anh

Theo thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Quảng Ninh đã đón 280 nghìn lượt khách đến với vịnh Hạ Long và các điểm, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, khách tham quan vịnh Hạ Long hơn 32.000 lượt khách; Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử đã đón hơn 4.600 khách; Bảo tàng Quảng Ninh đón hơn 12.000 lượt khách và Công viên Sun World Hạ Long Complex đón gần 24.000 lượt khách tham quan.

Các điểm tham quan, nghỉ dưỡng trên các đảo ở Cô Tô, Vân Đồn cũng đón gần 26.000 lượt khách tham quan; các cơ sở lưu trú trên bờ và trên biển cũng đón hơn 162.000 lượt khách lưu trú.

Du khách đến tham quan Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử.
Du khách đến tham quan Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử.

Cũng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bên cạnh việc duy trì các hoạt động kinh tế-du lịch, các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cũng được tỉnh Quảng Ninh nghiêm túc thực hiện. Các Đoàn kiểm tra liên ngành đã ra quân triển khai kiểm tra, rà soát, nắm tình hình công tác phòng, chống dịch trên toàn tỉnh và tiến hành xử phạt 55 trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng với số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

[VIDEO] Trải nghiệm ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao

[VIDEO] Trải nghiệm ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao

Dịch vụ ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao với tên gọi "Ha Long Heli Tours" tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), do Công ty trực thăng miền Bắc khai thác là một trong những dịch vụ hấp dẫn và đáng trải nghiệm nhất đối với du khách khi đến Quảng Ninh.

Xem nhiều nhất