Gần 45 ki-ốt chợ huyện Ea Kar bị thiêu rụi trong đêm

Ánh Dương

Sáng ngày 14/7, sau khi dập tắt đám cháy, công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy chợ khiến cho gần 45 ki-ốt bị thiêu rụi trong đêm.

Gần 45 ki-ốt chợ huyện Ea Kar bị thiêu rụi trong đêm

Vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm ở chợ thị trấn Ea Kar.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 13/7 đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn tại trung tâm chợ huyện Ea Kar, tại thị trấn Ea Kar (huyện Ea Kar). Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an huyện Ea Kar đã có mặt để triển khai công tác chữa cháy.

Nhận thấy đám cháy đang lan rộng, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động 9 xe chữa cháy, 3 máy bơm, cử hơn 70 cán bộ chiến sĩ PCCC và cùng 15 cán bộ Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng Công an huyện Ea Kar phân luồng giao thông, khống chế ngọn lửa. Sau 1 giờ đồng hồ tích cực chữa cháy đã khống chế hoàn toàn được vụ hỏa hoạn.

Gần 45 ki-ốt chợ huyện Ea Kar bị thiêu rụi trong đêm - 1

Các lực lượng cứu hỏa có mặt ở hiện trường triển khai phương án dập tắt ngọn lửa.

Được biết, vụ hỏa hoạn đã thiêu trụi gần 45 ki-ốt, diện tích cháy khoảng hơn 1500 mét vuông. Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. Cơ quan chức năng và các tiểu thương hiện vẫn chưa có con số thống kê chính thức về thiệt hại tài sản do vụ hỏa hoạn gây ra.

Sáng nay, Cơ quan điều tra công an tỉnh Đắk Lắk đã xuống khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vun đắp những hạt mầm yêu thương

Vun đắp những hạt mầm yêu thương

Không có thiết bị để học tập trực tuyến đang là áp lực lớn đối với nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thậm chí có em phải ngừng học...
Mùa nước nổi không về

Mùa nước nổi không về

Mùa nước nổi ở miền Tây đang hiu hắt dần, không còn cảnh đánh bắt nhộn nhịp như những năm trước.

Xem nhiều nhất