Gặp mặt 40 vị chức sắc, chức việc tiêu biểu tỉnh Gia Lai nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

 P. Hưởng

Ngày 1/2, MTTQ tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt 40 vị chức sắc, chức việc tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Gặp mặt 40 vị chức sắc, chức việc tiêu biểu tỉnh Gia Lai nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi họp mặt, ông Hồ Văn Điềm - Chủ tịch MTTQ tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trên địa bàn tỉnh. 

Đồng thời động viên toàn thể chức sắc, tín đồ theo đạo chấp hành sinh hoạt tôn giáo đúng pháp luật và phát huy tinh thần sống “Tốt đời - Đẹp đạo”; tích cực thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước cùng các hoạt động từ thiện góp phần đảm bảo an sinh xã hội, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội và quốc phòng, an ninh, công tác đối ngoại của tỉnh nhà, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn tỉnh ngày càng càng vững mạnh. 

Các vị chức sắc đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ đối với đồng bào các tôn giáo trong sinh hoạt và đời sống, cũng như trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018 và bày tỏ những tâm tư nguyện vọng trong quá trình triển khai các chủ trương, chính sách liên quan đến phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương nói chung, trong đời sống sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo nói riêng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất