Gặp mặt 72 người có uy tín tỉnh Bình Định

Kim Phượng

Sáng ngày 4/7, Ban Thường trực MTTQ tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị gặp mặt người có uy tín, tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Gặp mặt 72 người có uy tín tỉnh Bình Định

Quang  cảnh hội nghị..

Tham dự Hội nghị có ông  Nguyễn Tuấn Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trưởng ban Ban Dân tộc HĐND tỉnh Đinh Yang King ; Phó chủ tịch MTTQ tỉnh Nguyễn Thị Đàng, cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, của tỉnh cùng 72 đại biểu là người có uy tín, tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số đại diện cho 121 thôn, làng có đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; về công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2018; về an toàn giao thông và công tác phòng chống tội phạm ma túy. 

Nhân dịp này, MTTQ tỉnh biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đại biểu là người có uy tín trong thời gian qua và mong muốn các đại biểu là người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xóa bỏ các hủ tục lạc hậu, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Gặp mặt 72 người có uy tín tỉnh Bình Định - 1

Các đại biểu dâng hoa tại tượng đài cha và con Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành tại quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Trước khi dự hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức cho các đại biểu dâng hoa tượng đài cha và con Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành tại quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Trước đó, ngày 3/7, các đại biểu hội nghị đã được Ban Thường trực MTTQ tỉnh tổ chức đi tham quan một số công trình, điểm du lịch của tỉnh: Tham quan tại Biển Trung Lương và Khu Du lịch tâm linh xã Cát Tiến, huyện Phù Cát.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin buồn

Tin buồn

Ông Phạm Việt Khoa (bố vợ anh Vũ Chính - Công tác tại Ban Thư ký Tòa soạn Báo Đại Đoàn Kết) vừa qua đời.
Tin buồn

Tin buồn

Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Đại Đoàn Kết gửi lời chia buồn sâu sắc đến chị Trần Thị Hà và chị Trần Thị Hiền cùng toàn ...

Xem nhiều nhất