Ghen tuông, bắn chết vợ rồi cố thủ trong nhà

Rạng sáng ngày 8/5, người dân ở ấp Xẻo Đước, xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau nghe tiếng súng nổ vang.

Căn nhà nơi Lợi cố thủ và tự sát

 Tiêu Phát Lợi, 46 tuổi, ngụ ấp Rạch Láng xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau) dùng súng cac bin bắn vợ là chị Phan Ngọc Dung, 42 tuổi khiến nạn nhân chết tại nhà cha mẹ vợ.

Theo cơ quan công an địa phương, Lợi và bà Dung đã ly thân. Tối ngày 7/5, Lợi đến nhà cha mẹ vợ ở ấp Xẻo Đước nhưng không gặp vì bà Dung đi dự tiệc trong xóm. Lợi gọi điện nhưng bà Dung không về nên tức tối vô nhà cha mẹ vợ tìm quần áo của bà Dung lấy ra sân đốt. Lợi sau đó được Công an xã Phú Mỹ mời giáo dục, buộc không tái phạm rồi cho về.

Đến rạng sáng nay, Lợi chạy xuồng máy đến nhà cha mẹ vợ để gây án khi biết bà Dung đang ngủ trong nhà. Bắn xong bà Dung, Lợi chạy xuồng máy về nhà ôm súng cố thủ.

Cây súng các bin gây án.

Trong lúc cảnh sát bao vây nhà và vận động Lợi ra đầu thú thì Lợi bắn trả 5 phát dọa lực lượng làm nhiệm vụ. Hơn 11h, biết không thể thoát được nên Lợi tự tử bằng chính khẩu súng cạc-bin sát hại vợ.

Khám nghiệm hiện trường nhà cha mẹ vợ của Lợi, cảnh sát thu 2 băng đạn với 52 viên chưa sử dụng. Tại nhà Lợi, ngoài những viên đạn đã bắn, trong băn đạn còn 19 viên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất