Giả danh phụ huynh, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh của trường cấp 2

A.Dương

Ngày 15/12, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú tại phường Thành Công) để tiếp tục làm rõ hành vi dâm ô với một nữ sinh lớp 9.

Giả danh phụ huynh, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh của trường cấp 2

Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan Công an.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng 14/12, Bảo đến trường THCS Hùng Vương tại TP Buôn Ma Thuột, rồi nói với bảo vệ trường này mình là phụ huynh của một học sinh lớp 9 trong trường nên xin vào bên trong để đưa chìa khóa cho em này.

Do thấy người này ăn mặc lịch sự, tươm tất nên bảo vệ cho 2 cờ đỏ dẫn người này vào. Nhưng một lúc sau Bảo đã lẻn vào nhà vệ sinh đã khống chế nữ sinh lớp 9 để dâm ô. Gã thanh niên biến thái còn dùng điện thoại quay lại hình ảnh và đe dọa nếu như nói ra sự việc sẽ phát tán hình ảnh này lên mạng xã hội.

Sau khi thoát được ra ngoài, nữ sinh này lên lớp đã khóc, được giáo viên động viên thì kể lại sự việc.

Ngay lập tức nhà trường đã trình báo đến cơ quan Công an và đưa nữ sinh đi giám định nhưng may mắn, nữ sinh chưa bị đối tượng thực hiện hành vi hãm hiếp.

Bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột, cho biết trước sự việc nhà trường đã động viên để nữ sinh ổn định lại tâm lý và biết được thông tin đối tượng này mắc bệnh về sinh lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất