Gia đình tìm thấy thiếu nữ 18 tuổi sau 4 ngày mất tích

Sau 4 ngày tìm kiếm, gia đình đã tìm được thiếu nữ 18 tuổi bị mất tích sau khi đi dự đám cưới bạn. Cô gái này được tìm thấy tại một quán ăn ở thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh).

Gia đình đã tìm thấy em Nguyễn Thu Hà sau 4 ngày mất tích.
Gia đình đã tìm thấy em Nguyễn Thu Hà sau 4 ngày mất tích.

Tối 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (47 tuổi), trú xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, gia đình đã tìm thấy con gái là cháu Nguyễn Thu Hà (18 tuổi) ở một quán ăn trên đường Ngọc Hân Công Chúa, thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh).

Ông Quyên thông tin thêm, hiện Hà đang được 2 người em đưa về Hà Nội. Ông đang trên đường từ Hòa Bình xuống Hà Nội để đón con về.

Cũng theo ông Quyên, nguyên nhân con gái mình có mặt trên Bắc Ninh, ban đầu được Hà cho biết là bị lừa. “Cụ thể như thế nào thì tôi chưa gặp được cháu, nên tôi chưa khẳng định được”, ông Quyên cho biết.

Trước đó, như đã đưa tin, tối 24/10, em Nguyễn Thu Hà (18 tuổi, đã học xong cấp 3) đi dự đám cưới bạn học cùng lớp, sau đó gia đình mất liên lạc với Hà.

Chiếc xe máy thiếu nữ này sử dụng vẫn để ở nhà người bạn. Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên lạc với bạn bè của Hà nhưng không có bất cứ thông tin nào.

Thông tin em Hà mất tích sau đó được báo đến cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ và đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm. Sau 4 ngày, gia đình may mắn đã tìm được thiếu nữ 18 tuổi này.

Theo Dân Trí

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hải Phòng: Thông xe kỹ thuật cầu Rào 1

Hải Phòng: Thông xe kỹ thuật cầu Rào 1

Ngày 25/1, Hải Phòng tổ chức thông xe kỹ thuật cầu Rào 1, cây cầu kết nối nội thành Hải Phòng với đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, khu du lịch Đồ Sơn.

Xem nhiều nhất