Nghị án mẹ ép 2 con cùng uống thuốc diệt cỏ tự vẫn vì giận chồng

Theo Dantri

Bị chồng chửi bới, chị S. nghĩ quẩn đã cho hai con và bản thân mình uống thuốc diệt cỏ tự tử. Cả ba mẹ con chị S. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nghị án mẹ ép 2 con cùng uống thuốc diệt cỏ tự vẫn vì giận chồng

Căn nhà xảy ra sự việc.

Chiều ngày 30/10, ông Hắc Văn Giao, Phó trưởng Công an xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ cùng 2 con nhỏ uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo ông Giao, vào khoảng hơn 19h ngày 28/10, giữa vợ chồng chị Lê Thị S. (38 tuổi) và anh Viên Đình C. (40 tuổi), ngụ xã Quảng Hải, xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau do nghen tuông. Anh C nói 2 đứa trẻ không phải con mình.

“Có lẽ do nghĩ quẩn chị S. đã bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho 2 đứa con là cháu V.Đ.T. và V.T.T uống, sau đó chị S. cũng uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Rất may sự việc được phát hiện kịp thời nên 3 mẹ con chị S. đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu”- ông Giao cho biết.

Cũng theo Phó trưởng Công an xã Quảng Hải, sau khi 2 cháu nhỏ được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, do quá nặng đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Nguyên nhân vụ việc đã được Công an tỉnh Thanh Hóa về địa phương thụ lý điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Rau mùi: gia vị & làm thuốc

Rau mùi: gia vị & làm thuốc

Rau mùi dùng làm gia vị và thuốc. Cây thu hoạch vào mùa xuân và hè, dùng tươi hay phơi khô. Quả chín thu hái vào mùa hạ, sấy khô.

Xem nhiều nhất