Trao tiền hỗ trợ cho hai gia đình có 4 cháu bị đuối nước ở Quảng Ngãi

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 1/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa cùng Chùa Hoa Sơn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho hai gia đình có 4 cháu tắm sông dẫn đến chết đuối thương tâm vào chiều 31/8.

Trao tiền hỗ trợ cho hai gia đình có 4 cháu bị đuối nước ở Quảng Ngãi

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình.

 Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Chùa Hoa Sơn đã đến thăm hỏi và hỗ trợ hai gia đình trên ở thôn Vạn Xuân 2, xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), mỗi gia đình 9 triệu đồng.

Trước đó, Đại Đoàn Kết Online đưa tin, chiều 31/8, 4 cháu nhỏ gồm 2 chị em và 2 anh em sinh đôi là Trần Đức Vĩ, Trần Đức Đại (9 tuổi, con cậu) và 2 cháu gái (là con cô): Trần Thị Thanh Uyên (10 tuổi, lớp 5), Trần Thị Thanh Trúc (5 tuổi, mẫu giáo) rủ nhau đến khúc sông Vệ đoạn gần khu vực trạm bơm Vạn Xuân 2, xã Hành Thiện để tắm. 

Tại đây, trong lúc nô đùa, không may 4 cháu bị sụt xuống một đoạn sông có hố nước sâu rồi mất tích. 

Đến tối 31/8, sau khi đi làm về, cha mẹ không thấy con đâu nên đi tìm. Khi ra tới đoạn sông trước nhà, phát hiện áo quần, dép các cháu trên bờ. Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân thôn Vạn Xuân tổ chức lặn tìm. 

Sau nhiều giờ người dân cùng lực lượng chức năng tìm kiếm, đến 19h cùng ngày, thi thể 2 cháu trai là anh em song sinh được tìm thấy trong tư thế ôm chặt nhau. 

Tiếp tục tìm kiếm, đến 5h giờ sáng nay (1/9), lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 chị em còn lại, cách vị trí đuối nước khoảng 1,5 km về phía hạ lưu.  

Hiện, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không ít trẻ em bị quấy rối trên mạng

Không ít trẻ em bị quấy rối trên mạng

Việc “nghiện” internet, mạng xã hội đã ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tâm lý, tình cảm, hình thành lối sống ảo, tự kỷ của một bộ phận học sinh sinh viên. Không ít ...
Đậu phụ nhồi thịt

Đậu phụ nhồi thịt

Ở Lai Châu, người Dao Khâu chủ yếu sống ở huyện vùng cao Sìn Hồ. Cũng giống như các dân tộc khác trên mảnh đất biên viễn, người Dao Khâu có rất nhiều món ăn truyền ...
Ý kiến chuyên gia: Thế nào là 'tên quá dài'?

Ý kiến chuyên gia: Thế nào là 'tên quá dài'?

Theo luật sư Diệp Năng Bình, Thông tư của Bộ Tư pháp không hướng dẫn thế nào là họ tên “quá dài”. Do đó cần thiết phải có quy định giới hạn là bao nhiêu ký tự một ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất