Vụ 'võ sư' bạo hành vợ mới sinh: Vợ rút đơn tố cáo, 2 vợ chồng hòa giải

Theo Dân trí

Chiều ngày hôm qua 28/8, chị Vũ Thị Thu L. đã rút đơn tố cáo chồng mình về hành vi bạo hành, đánh đập khi chị đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng. Hiện 2 bên đã tiến hành hoà giải.

Sáng ngày 29/8, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an quận Long Biên cho biết, vào chiều hôm qua (28/8), chị L. đã rút đơn tố cáo chồng mình. Hai bên gia đình cũng đã lên cơ quan Công an phường Thạch Bàn để bảo lãnh cho "võ sư" Nguyễn Xuân V..

"Vụ việc gây ồn ào dư luận trong mấy ngày vừa qua, nhưng giờ cả hai bên vợ chồng cũng đã hoà giải. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra về hành vi bạo hành vợ của V., đồng thời phối hợp, đề nghị Bệnh viện Y xác định thương tích của chị L. để có căn cứ xử lý vụ việc. Qua đây chúng tôi cũng rất cảm ơn báo chí đã đưa thông tin kịp thời, khi nào có thông tin kết quả về sự việc, chúng tôi sẽ thông tin lại sau", vị đại diện Công an quận Long Biên nói.

Vụ 'võ sư' bạo hành vợ mới sinh: Vợ rút đơn tố cáo, 2 vợ chồng hòa giải

Chị L. phải nhập viện điều trị sau khi bị chồng bạo hành.

Chia sẻ thêm với báo chí về sự việc, chị Vũ Thị Thu L. cho biết, sau một ngày hai bên gia đình cùng ngồi lại nói chuyện với nhau và qua làm việc với công an, chồng chị là Nguyễn Xuân V. đã thừa nhận trong lúc nóng giận có ra tay đánh đập chị.

"Hiện V. đã làm đơn cam kết với gia đình tôi cùng cơ quan công an một số nội dung. Thứ nhất, anh ta đồng ý ly hôn trong êm đẹp. Thứ hai là tạo điều kiện cho tôi nuôi con. Và cuối cùng là chấm dứt mọi hành vi đe dọa tôi cùng gia đình", chị L. nói và cho biết thêm: "Tôi nghĩ vì tương lai của 2 đứa con và tâm lý của hai bên gia đình, tất cả đều rất đau khổ và mệt mỏi. Vì vậy, tôi muốn giải quyết êm đẹp và chấm dứt sự việc tại đây”.

Sau khi xảy ra sự việc, chị L. chưa một lần trực tiếp gặp và nói chuyện với chồng. Tuy nhiên, chị L. cho biết qua gia đình chồng, Nguyễn Xuân V. đã bày tỏ sự ăn năn và xin được nuôi con trai lớn.

Tối 28/8, sau khi hòa giải xong, V. được công an cho về nhà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình bạn trong hôn nhân

Tình bạn trong hôn nhân

Trong nhiều sách kỹ năng sống cho hôn nhân, người ta thường khuyên các cặp đôi không nên phàn nàn về nhau mà cần tìm cách thích nghi, bởi không ai có khả năng thay ...
Tôn vinh gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc 2020

Tôn vinh gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc 2020

Tôn vinh gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu là một hoạt động rất ý nghĩa, một giải pháp hiệu quả để góp phần xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt ...
Gia đình hiếu học

Gia đình hiếu học

Đến khu phố Tân Lập 5, phường Cẩm Thủy (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) hỏi gia đình anh Nguyễn Minh Tuấn mọi người xung quanh nói ngay: “đấy là gia đình hiếu học”.

Tin nóng

Xem nhiều nhất