Gia hạn làm thủ tục đi học tiến sĩ theo Đề án 911

Bùi Hằng

Ngày 22/2, theo thông tin từ Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT), Cục này vừa phát đi thông báo gia hạn thời gian làm thủ tục đi học tiến sĩ ở nước ngoài cho ứng viên trúng tuyển học bổng theo Đề án 911 năm 2014.

Theo đó, thời hạn đến hết tháng 3/2016 đối với ứng viên trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước năm 2014 tại danh sách kèm theo Quyết định số 100/QĐ-BGDĐT ngày 30/9/2014 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Đến hết tháng 5/2016 đối với ứng viên trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước năm 2014 tại danh sách kèm theo Quyết định số 133/QĐ-BGDĐT ngày 5/12/2014 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Ứng viên phải hoàn thiện hồ sơ đi học nước ngoài theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT. Căn cứ vào hồ sơ, văn bản chấp nhận và các điều kiện nhập học của cơ sở đào tạo nước ngoài đáp ứng đầy đủ các quy định, Bộ GD&ĐT sẽ xem xét ra quyết định chính thức cử đi học và cấp học bổng. Bộ không làm thủ tục cử đi học đối với những trường hợp hồ sơ không hợp lệ.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lo khi con đi trải nghiệm…

Lo khi con đi trải nghiệm…

Tổ chức dã ngoại cho học sinh nói riêng và hoạt động giáo dục nói chung chỉ có thể đạt hiệu quả khi thầy trò an toàn.
Ngộ độc khí CO

Ngộ độc khí CO

Năm nào cũng có trường hợp người dân tử vong liên quan đến việc đốt than, đốt củi trong phòng kín.
Cảnh báo từ pháo tự chế

Cảnh báo từ pháo tự chế

Liên tiếp trong thời gian gần đây, BV Hữu nghị Việt Đức và một số BV tuyến tỉnh tiếp nhận các trường hợp chấn thương nặng do pháo tự chế phát nổ.

Tin nóng

Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với cái rét, người dân luôn phải đỏ lửa.

Xem nhiều nhất